• STEVE MCMANAMAN
  • JIMMY WHITE
  • SỰ KIỆN
STEVE MCMANAMAN
CỰU TIỀN VỆ ANH QUỐC
Chúng tôi rất vui mừng chào đón Steve "Macca" McManaman đã trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của Dafabet. Ông là cựu cầu thủ của Liverpool, Real Madrid và là cựu tiền vệ của Man City, ông hiện là bình luận viên thể thao của BT Sports và vẫn tiếp tục gắn bó sâu sắc cùng các trận bóng đá. Hãy cùng chờ đón những phân tích chuyên sâu cũng như dự đoán hàng tuần của người từng vô địch Champions League hai lần -Macca nhé!
JIMMY WHITE
HUYỀN THOẠI SNOOKER
Nhà Vô Địch Của Nhân Dân - Jimmy vẫn tiếp tục cung cấp cho chúng ta những nhận định chuyên sâu của mình về các giải đấu lớn và mang đến cho chúng ta thông tin độc quyền về các cầu thủ và các trận đấu nói chung. Hãy tham gia mùa giải snooker này cùng chúng tôi để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn từ các khuyến mãi thú vị và những tỷ lệ cược tốt nhất. Ông cũng sẽ không quên chia sẻ những ý kiến đánh giá về các trận bóng qua cách nhìn của một người hâm mộ Chelsea và các cầu thủ trên sân.
GIẢI SNOOKER ANH MỞ RỘNG 2017
Được khởi tranh đầu tiên trong chuỗi 4 sự kiện Snooker quốc gia của Vương Quốc Anh mùa giải 2017-2018 chính là Giải Snooker Anh Mở Rộng. Sự kiện này sẽ được diễn ra tại Barnsley Metrodome từ 16 – 22/10.
XEM THÊM
DAFABET MASTERS
Dafabet tự hào là nhà tài trợ cho Masters từ năm 2014 - 2017. Masters là sự kiện uy tín nhất trong năm của giải World Snooker, trong đó tập hợp 16 cầu thủ hàng đầu của Thế giới.
XEM THÊM
WORLD SNOOKER CHAMPIONSHIP
Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng Dafabet sẽ là nhà tài trợ cho Giải Vô Địch Thế Giới lần đầu tiên trong mùa giải năm nay. Các sự kiện cho Giải Vô Địch Thế Giới sẽ diễn ra từ 19/4 - 5/5 tại nhà hát Crucible ở Sheffield. Top 16 hạt giống với 16 vòng loại sẽ phải cạnh tranh để đạt được danh hiệu nổi tiếng nhất trong Thể thao cũng như Giải thưởng kỉ lục 300.000 bảng Anh.
XEM THÊM